5 ý tưởng thời trang 3D ấn tượng

Thời trang luôn luôn cần sự sáng tạo và độc đáo. Ngày nay, con người đã biết kết hợp công nghệ với thời trang, để cho ra đời nhiều sản phẩm mới lạ độc đáo đó. Sau đây IN 3D MẦU xin giới thiệu đến bạn 5 ý tưởng thời trang ấn tượng, được thực hiện từ công nghệ 3D.

Kính 3D – Một món quà dễ sử dụng mà lại hữu ích với nhiều màu sắc khác nhau. Sử dụng công nghệ 3D giúp bạn có những chiếc kính phù hợp về cả kích thước lẫn kiểu dáng. Ngoài ra khung kính 3D được làm bằng nylon nên có độ bền cực cao. Một công ty khởi nghiệp của Tây Ban Nha là  Binokers đã khá thành công với sản phẩm này.  

5 ý tưởng thời trang 3D ấn tượng

Kính 3D của công ty Binokers

Một đôi giày 3D liệu có khiến bạn thích thú? Với công nghệ scan 3D bàn chân, bạn có thể sở hữu  cho mình một đôi giày vừa lạ, lại vừa khít cỡ chân của mình. Wow! Thật tuyệt phải không. 

5 ý tưởng thời trang 3D ấn tượng

Đôi giày 3D của thương hiệu Feetz

Giờ không còn mốt làm nail đính đá nữa rồi! Bạn hãy chuyển sang làm làm nail 3D đi. Có thể xu hướng này sẽ  cực kì phát triển trong tương lai đấy. Công nghệ 3D giúp bạn tạo được nhiều loại nail với những kiểu dáng cực kì thú vị và độc nhất. 

5 ý tưởng thời trang 3D ấn tượng

Mẫu nail 3D ấn tượng dành cho các cô gái 

Trang sức 3D có khiến bạn thấy sang trọng không? Đây sẽ là một món quà tuyệt vời trong ngày Valatine sắp tới. Bạn chỉ cần có ý tưởng mẫu mà bạn muốn làm, sau đó lựa chọn vật liệu làm, vật liệu có thể là nhựa, vàng, bạc….Máy in 3D sẽ giúp bạn có một món quà tặng người ấy. 

5 ý tưởng thời trang 3D ấn tượng

Dây chuyền 3D – Món quà tuyệt vời cho ngày lễ Tình Yêu

Một chiếc túi được in 3D chắc chắn sẽ thu hút người đối diện. Vì sao ư? Đơn giản là những dòng chữ in chìm nổi đã đánh bật tất cả. Những hãng thời trang túi xách nổi tiếng thế giới cũng đang dần hướng tới điều này trong những thiết kế của họ. Điển hình có thương hiệu túi XYZ, họ có những mẫu túi 3D vô cùng độc đáo.5 ý tưởng thời trang 3D ấn tượng

Túi in 3D XYZ có khiến bạn thu hút từ những cái nhìn đầu tiên

Bạn thấy thế nào khi nhìn thấy những sản phẩm này? 3D quả là tuyệt vời, khi chúng có thể tạo ra bất cứ sản phẩm gì. Sao bạn không tự chọn cho mình một ý tưởng 3D đi, có thể sau này ý tưởng đó sẽ là xu hướng trong tương lai thì sao!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo