Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ?

Dịch vụ in 3D màu, luôn là chủ đề hấp dẫn trong danh sách các hạng mục dịch vụ in 3D tpHCM. Tuy nhiên, in 3D màu giá rẻ là chưa phổ biến trong thời điểm năm 2018 này. Và nếu bạn đọc bài viết này, cũng như xem loạt ảnh phù phép mẫu in 3D nhựa đơn sắc thành mẫu in 3D có màu sắc tươi đẹp, sao không thử nhỉ?

Trước tiên là khởi động và bấm nút chạy máy in với chất liệu nhựa in 3D PLA:
Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ?

Sản phẩm hoàn thiện sẽ có hình dạng như sau:

  • Một con quái vật? à, giống con rùa hơn!

Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ?Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ?Nó hoàn toàn mang màu trắng sữa, nhiệm vụ bây giờ là chọn màu và tô lên bằng cọ mềm. Có thể sử dụng loại màu sơn acrylic hoặc sơn dầu (lâu khô hơn).Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ?

Xem các góc cạnh khác nhau để thấy độ… nuột nà của tác phẩm tô màu in 3D này!

Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ? Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ? Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ? Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ? Cần gì in 3D màu khi bạn có chút khiếu tô mầu nhỉ?Bạn thấy sao? Nếu chưa có đủ điều kiện kinh tế để đặt gia công tạo mẫu 3D màu, hãy thử phương án tô màu thủ công nhé. Còn nếu thấy vẫn khó quá, thì hãy liên hệ với shop 3DPLUS để có thêm hỗ trợ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo