Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon

Thế giới in 3D kì diệu đã giúp biết bao người chơi công nghệ thỏa mãn đam mê. Được tận tay tạo nên và sở hữu vô vàn sản phẩm độc nhất và đầy cá tính. Chậu hoa Bulbasaur mà bạn xem dưới đây cũng nằm trong số đó, nó cũng thật bắt mắt và cực kỳ hữu dụng nữa đấy!

Pokemon là series phim hoạt hình viễn tưởng đã quá nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngay từ bé, ai cũng hằng ước ao được “chăm” 1 em thú cưng như vậy. Điều này là bất khả thi, tuy vậy, bạn có thể tự tay nuôi nấng 1 cây hoa ngay bằng chậu được in 3D để trông giống em Bulbasaur nhát có thể!

Mỗi chậu hoa đều có chất liệu là ABS, có nhiều màu sắc ( đơn sắc ) tương ứng với loại nhựa in 3D mà cửa hàng có. Bạn hãy liên hệ dịch vụ in 3D Plus : http://in3dplus.com để xem mẫu và giá cả nhé!

Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao

Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon
Đánh giá nội dung hay
Loading Facebook Comments ...

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1 Comment

error: Liên hệ in3DMau.com : 0907888325
Read more:
spinner ninja
Một số mẫu Hand Spinner đẹp độc nhất!

in 3D và cá nhân hóa đồ vật, in 3D kep con cá mập
Bộ kẹp “siêu dị” hình thú vật

in 3D xe tải thập niên 1960
Xe tải thập niên 1960

Close