in 3D màu - in màu 3D - in 3D full color

Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon

Thế giới in 3D kì diệu đã giúp biết bao người chơi công nghệ thỏa mãn đam mê. Được tận tay tạo nên và sở hữu vô vàn sản phẩm độc nhất và đầy cá tính. Chậu hoa Bulbasaur mà bạn xem dưới đây cũng nằm trong số đó, nó cũng thật bắt mắt và cực kỳ hữu dụng nữa đấy!

Pokemon là series phim hoạt hình viễn tưởng đã quá nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngay từ bé, ai cũng hằng ước ao được “chăm” 1 em thú cưng như vậy. Điều này là bất khả thi, tuy vậy, bạn có thể tự tay nuôi nấng 1 cây hoa ngay bằng chậu được in 3D để trông giống em Bulbasaur nhát có thể!

Mỗi chậu hoa đều có chất liệu là ABS, có nhiều màu sắc ( đơn sắc ) tương ứng với loại nhựa in 3D mà cửa hàng có. Bạn hãy liên hệ dịch vụ in 3D Plus : http://in3dplus.com để xem mẫu và giá cả nhé!

Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon bulbasaur in 3D chau cay doc dao

Chậu cây độc đáo theo phong cách Pokemon
Đánh giá nội dung hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1 Comment
  1. […] từng có loạt sản phẩm lấy ý tưởng từ chính các nhân vật pokemon : Chậu cây pokemon. Nay xin giới thiệu đến những ai cuồng mộ game Pokemon bộ sưu tập PokeBall ( cái […]

Read more:
Đánh lừa thị giác bằng mô hình 3D
Đánh lừa thị giác bằng mô hình 3D

Tạo mẫu bộ đồ chơi Puzzle 3D. IN 3d BỘ ĐỒ CHƠI Puzzle 3D. tạo mâu in 3d
Tạo mẫu bộ đồ chơi Puzzle 3D

bằng vài "kỹ xảo" tách part trên phần mềm vẽ 3d, một kỹ sư đã chế ra body cho chiếc xe đua mô hình điều khiển từ xa (RC) có tốc độ nhanh nhất thế giới!
Chiếc xe mô hình RC nhanh nhất thế giới!

Close