Điểm nhấn từ đèn 3D của Travis Fitch

Bạn đã nhìn thấy những chiếc đèn 3D với thiết kế cực kì phức tạp bao giờ chưa? Nếu chưa, thì hãy xem thử những mẫu đèn đó trong bài viết bày của chúng tôi nhé. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những chiếc đèn 3D của nhà thiết kế Travis  Fitch.  Điểm nhấn từ đèn 3D của Travis Fitch

Những chiếc đèn với thiết kế 3D

Travis Fitch tin rằng “chủ nghĩa đơn giản không phải quy luật của thế giới”. Do đó, nhà thiết kế này luôn muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo, phức tạp. Mới đây, ông có một triển lãm của chính mình là  the Superpattern Pop-up. Triển làm mang hơi hướng phức tạp và ứng dụng cao.

Điểm nhấn từ đèn 3D của Travis Fitch

Vòng cổ và vòng tay in 3D trong triển lãm của Travis Fitch

Tại sao lại là Superpattern ? Superpattern có thể hiểu như là các mạng lưới ba chiều biến đổi, là sự kết hợp của hình học, mô hình cổ điển và thiết kế dệt. Vì các mẫu trong triển lãm đều có sự kết hợp giữa công nghệ, thuật toán hình học mà nó có tên là Superpattern.

Trong buổi triển lãm, những chiếc đèn 3D chính là điểm nhấn. Điểm đặc biệt trong những chiếc đèn của nhà thiết kế này chính là sự linh hoạt và kiểu thiết kế. Dựa vào công nghệ 3D và các kết cấu hình học, mà những chiếc đèn 3D có thể thay đổi hình, dạng , kích cỡ để phục vụ các mục đích khác nhau như làm đèn ngủ để giảm bớt ánh sáng, khuếch tán ánh sáng khi dùng để chiếu sáng trong phòng khách.

Điểm nhấn từ đèn 3D của Travis FitchĐiểm nhấn của triển lãm là những chiếc đèn 3D

Travis Fitch thích ứng dụng công nghệ in mẫu 3D trong các thiết kế của mình, vì máy in 3D cho phép ông tạo ra bất kì kiểu dáng nào mà ông mong muốn, từ những chi tiết đơn giản cho đến phức tạp.

Kết cấu của mỗi thiết kế đều rất phức tạp 

Kết cấu của mỗi thiết kế đều rất phức tạp 

Kết cấu của mỗi thiết kế đều rất phức tạp 

Đèn 3D có thể tùy chỉnh hình dạng như mong muốn  

Chúng tôi sẽ cung cấp video cụ thể về những chiếc đèn 3D này nếu có sẵn!

Bạn thấy những chiếc đèn in 3D này thế nào? Rất hay đúng không. Nếu bạn muốn sắm cho mình những chiếc đèn 3D tương tự  như vậy, hãy liên hệ với shop dịch vụ in 3D tphcm nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo