in 3D mẫu rìu Cornon Tomahawk

Assassin’s Creed là một trong những series game ăn khách hiện nay. Theo trào lưu đấy, nhiều bạn thích Cosplay hình tượng game với những vũ khí đặc sắc. Trong số đó có Cornon Tomahawk.

in 3d Cornon Tomahawk

Đơn hàng  này được 1 bạn sinh viên yêu Cosplay đặt riêng. Hiển nhiên lúc đấy chưa hề có file 3D của chiếc rìu đặc biệt này. Đội ngũ thiết kế đã phục dựng mẫu rìu 3D bằng phần mềm thiết kế miễn phí Sketchup

Sau khi đã ưng ý với model 3D, chúng tôi chuyển sang công đoạn tạo mẫu in3D với các thông số sau:

  • Vật liệu: sợi nhựa in 3D PLA màu trắng
  • Độ mịn: 0,2mm
  • Máy in khổ lớn: Thực sự, cây rìu này phải bự hơn 20%, nhưng do kinh phí có hạn, mẫu này chỉ có tổng chiều dài 50cm!

Nếu các bạn có sẵn máy in 3D khổ in tương đối bự 1 chút, hãy tải file ở cuối bài viết này nha. Chúng tôi đã tách file thành 2 phần để tiện cho khâu tạo mẫu 3D dễ dàng và chắc chắn hơn!

Sau bước tạo mẫu nhanh, chúng tôi sử dụng sơn acrylic để tô lên thân cây rìu. Đặc biệt phần tay nắm do đặc thù in 3D nên sẽ có hiệu ứng vân gỗ rất đẹp mắt!

Mời các bạn xem thành quả thiết kế – in 3d – handmade cây rìu:

in 3d Cornon Tomahawk in 3d Cornon TomahawkFile thiết kế 3D tải miễn phí ở : https://www.thingiverse.com/thing:3159863

Nếu bạn thực sự đam mê, có thể tham khảo thêm video hướng dẫn các bước chế tạo cây rìu Cornon:

 

Tomahawk là vũ khí được sử dụng bởi thổ dân bản địa ở Châu Mỹ, và sau đó lan truyền sang những thuộc địa xung quanh đó khi những người Châu Âu chuyển đến. Chiếc Tomahawk nổi tiếng nhất thì ai cũng biết là cây Assassin Tomahawk của anh thổ dân được dùng để chém lính Anh, săn gấu, Templar và trong game cũng là cây Tomahawk damage bự nhất.
Điều ít ai biết là thanh Tomahawk này vốn thuộc về John de la Tour, một đệ tử của Ah Tabai. Ông là một trong những Assassin đầu tiên ở vùng thuộc địa. Ông có công tạo ra hội sát thủ Bắc Mỹ, và là người ban chức Assassin cho Achilles trước khi một mình chống lại đoàn quân lính Anh. Connor sau này đã được truyền cho chiếc tomahawk của ông khi thành Assassin. Sau đó Connor lại truyền nó cho Aveline vào năm 1777 sau khi giúp cô ám sát George Davison. Vậy nên trong phần Liberation cũng có thể sử dụng cây Tomahawk này. 

in3DMau.com cũng thực hiện rất nhiều các jobs in3D hình tượng nhân vật game, vũ khí, phụ kiện hóa trang, mời các bạn xem thêm ở link này: https://in3dmau.com/tag/in-3d-nhan-vat-game/

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo