Mẫu siêu xe được in 3D bằng nhựa PLA

Hiện nay, công nghệ in và kỹ thuật sản xuất với sự trợ giúp của  máy móc đang len vào khắp các ngành nghề. Từ đơn giản như chế mô hình, cho tới làm các bộ phân quan trọng của thiết bị đắt tiền như máy bay, oto.. 
Mẫu siêu xe được in 3D bằng nhựa PLA

Bạn thấy chiếc xe bên trên thế nào? Có phải là cực kì chất không nhỉ? Tuy nhiên, khi zoom cận cảnh, bạn sẽ bị bất ngờ bởi bí mật đằng sau tấm áo bóng bẩy này:

Mẫu siêu xe được in 3D bằng nhựa PLABề mặt bên trên rất mịn màng nhưng mà đằng sau được để thô như chính phương pháp tạo ra mẫu vật này: Công nghệ tạo mẫu nhanh in 3D giá rẻ. Nói là giá rẻ, bởi vì phương pháp in 3 chiều này là FDM, rất phổ biến trên thế giới và ngay cả Việt Nam cũng có nhiều cơ sở kinh doanh máy in, chẳng hạn như shop dịch vụ máy in 3D tphcmhttps://www.facebook.com/Mayin3Dgiare.3DPrinterVietNamMẫu siêu xe được in 3D bằng nhựa PLA Mẫu siêu xe được in 3D bằng nhựa PLAĐể thực hiện dự án này, cần tới một chiếc máy in 3d khổng lồ. Đầu phun khoảng 1mm! cùng với vài chục kg nhựa in PLA !Mẫu siêu xe được in 3D bằng nhựa PLANhư bạn thấy, sản phẩm này được qua công tác xử lý cho nên bề mặt rất láng mịn, gần như các mẫu siêu xe thực tế! Mẫu siêu xe được in 3D bằng nhựa PLAĐây hoàn toàn là chiếc xe thật, hoạt động bình thường chỉ có điêu bộ vỏ làm bằng nhựa in 3D thôi! Sản phẩm được thự hiện bởi công ty LOCAL MOTOR. Chúng tôi sẽ cập nhật video chiếc xe 3D này lăn bánh một khi có sẵn!

Để biết thêm chi tiết về công nghệ in 3 chiều và các ứng dụng của nó trong ngành sản xuất oto Việt Nam. Xin hay ghé thăm shop 3D PLUS nhé! Hoặc xem những bài viết khác ngay trong website này!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1 Comment
  1. […] Mẫu siêu xe được in 3D bằng nhựa PLA […]

Contact Me on Zalo