Mô hình thú cưng : Corgi chiến binh

Corgi là giống chó chân ngắn vô cùng dễ thương và có giá rất đắt, ngay cả với những con corgi sơ sinh đã có giá lên tới 12 triệu!  Có nguồn gốc từ xứ Wales, nước Anh, Corgi  sở hữu ngoại hình đặc biệt với chân ngắn, lưng dài và mông to, khá “hư cấu”. Từ cảm hứng này, một nhà thiết kế đã design mẫu Corgi gắn thêm phụ kiện ROCKET trông rất chi là ngầu. File 3D rocket Corgi được chia sẻ miễn phia trên thingiverse. IN 3D MẦU cũng đã “make” 1 bản cho riêng mình, hiện tại mẫu được trưng bày tại shop 3DPLUS. Chúng tôi áp dụng đồng thời 2 công nghệ in 3d: FDM và SLA resin. Mời bạn cùng xem nha:

Mô hình thú cưng : Corgi chiến binh rocket
Được biết để sở hữu mẫu corgi lớn, bạn cần bỏ ra 800k cho chi phí tạo  mẫu nhanh 3D. Còn mẫu corgi bé là 400k ( phần rocket được in 3D siêu mịn với SLA technology)

Mô hình thú cưng : Corgi chiến binh rocket Mô hình thú cưng : Corgi chiến binh rocket Mô hình thú cưng : Corgi chiến binh rocket Mô hình thú cưng : Corgi chiến binh rocket Mô hình thú cưng : Corgi chiến binh rocket

Link tải file 3D Corgi: https://www.thingiverse.com/make:556525

File 3D Corgi được thiết kế bằng phần mềm 3D miễn phí Autodesk 123D, bộ Jetpack Rocket được lấy từ thư viện mã nguồn mở ngay trên thingiverse.com.

Công đoạn in 3D được thực hiện qua 2 bước:

– Thu phóng theo tỷ lệ để tạo nên 2 mẫu to nhỏ khác nhau.

– Tách file thành các phần tương ứng với công nghệ in : Thân được in với sợi nhựa PLA, phần rocket có hoa văn tương đối phức tạp cần độ tỷ mỉ cao, vậy nên nó được in với công nghệ Resin SLA DLP độ mịn lên tới 0,03mm!

Độ phân giải in 3D:

–  0,2mm với phần thân của con corgi nhỏ.

– 0,3mm với phần thân của con corgi bự.

Để giảm bớt công tác tô màu, nên in phần body với nhựa PLA màu cam hoặc màu gạch nhạt.

Sau khi đã in xong, bạn cần cắt tỉa support và mài nhẹ một số phần để chúng có thể ăn khớp với nhau.

Ngoài ra, một số file 3D mẫu corgi bạn có thể tìm trên Sketchfab hoặc các site chia sẻ mô hình miễn phí khác.

Thể loại in 3D thú cưng đang chiếm thị phần lớn trong ngành in 3D cá nhân/giải trí. Bạn có thể xem vài mẫu in 3D con vật mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua tại đây:  https://in3dmau.com/ung-dung-in-3d-mau/in-3d-thu-cung/

Video giống chó corgi siêu cute:

Nếu bạn không có máy in 3D, hãy liên hệ với IN3DMAU để có báo giá dịch vụ in 3D màu giá rẻ nhất nhé!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo