web in 3D Màu online đã mở lại sau sự cố DNS

Xin thông báo.

Cách đây 1 tuần, website chuyên về in 3D màu online : https://in3Dmau.com vướng phải sự cố chuyển DNS. Qúy khách và ngay cả quản trị viên cũng không thể truy cập. Chúng tôi gặp phải nhiều tổn thất kinh tế vì điều này, nhưng đáng tiếc hơn vẫn là việc ít nhiều ảnh hưởng tới công việc hết sức cấp bách của quý khách hàng. Nay, chúng tôi xin thông báo, các hoạt động giao dịch mô hình, báo giá in 3D tại tpHCM – Việt Nam đã hoạt động lại với hiệu suất cao nhất.  Bên cạnh website tư vấn 3D trực tuyến, chúng tôi còn có nhiều chuyên trang/blog khác nhau để giúp quý khách nắm bắt thông tin, tham kháo giá, công nghệ scan – in 3d… Hotline 0907888325

Ngoài ra, trong vòng 1 tháng tiếp theo. Công ty IN 3D MÀU sẽ mở thêm chi nhánh – workshop in mẫu 3D tại quận Tân Phú – Bình Tân. Nâng tổng số điểm in lên con số 4.

shop dichvu in 3d mau

Tháng 6 là mùa tốt nghiệp của sinh viên Đại Học – Cao Đẳng. Chúng tôi trợ giá 50% cho các đơn hàng in mẫu 3D của sinh viên học sinh. Ngoài ra giá rẻ, chúng tôi cũng sẽ nhiệt tình hỗ trợ thiết kế hoặc hướng dẫn thiết kế tối ưu nhất với các bạn chuyên ngành tạo dáng công nghiệp – industrial design.

Tuy nhiên, hầu hết sinh viên Việt Nam có thói quen ( đặc biệt sinh viên thiết kế), là nước tới chân mới nhảy! Bởi vậy, dù in 3D có vi diệu tới đâu, kỹ thuật viên nhiệt thành bao nhiêu cũng không bao giờ đáp ứng nổi các deadline “nửa đêm”, “sáng sớm mai”,” đầu ngày”…được. Rất mong các bạn sinh viên học sinh, những cữ nhân tương lai có thái độ nghiêm túc hơn, trách nhiệm hơn với đồ án môn học và cả ngành học mà các bạn đang theo đuổi!

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo