Chế body máy ảnh du lịch

Trước đây, dịch vụ in 3D đã có nhận gia công tạo mẫu nhanh vài chi tiết chế máy ảnh, tuy nhiên, chưa bao giờ in 3D nguyên một body  nào cả! Hôm nay xin giới thiệu cho các bạn một mẫu sản phẩm khá thú vị dành cho người thích đi du lịch. Chiếc “máy ảnh” có khả năng định vị GPS và dò tìm các bức ảnh đã được chụp ở địa điểm đó.

Nhìn vào thiết kế, bạn sẽ thấy nó khá đơn giản với một body được in 3D bằng nhựa PLA.  Bên trong có các vi mạch điện tử, cơ cấu kích hoạt thiết bị di động. Bạn có thể gắn chiếc iphone và dùng nó làm thiết bị truyền phát ảnh trực tuyến!

Vậy, tại sao người ta lại sử dụng chiếc máy ảnh đặc biệt này?

Bạn biết đấy, trên những trang web chia sẻ ảnh, có rất rất nhiều bức ảnh cùng chụp một địa điểm du lịch, cùng một khung cảnh, một bức tượng… điều này sẽ gây nhàm chán. Chiếc máy này sẽ định vị GPS và truy vấn lên kho ảnh online, xem chổ nào chưa có ảnh và chổ nào đã đầy ắp các bức hình. Từ đó, người sử dụng tự tìm tòi ra những nơi thú vị hơn để chụp!

in 3D vỏ body. Chế body máy ảnh du lịch. in mẫu 3D máy chụp hình in 3D vỏ body. Chế body máy ảnh du lịch. in mẫu 3D máy chụp hình in 3D vỏ body. Chế body máy ảnh du lịch. in mẫu 3D máy chụp hình in 3D vỏ body. Chế body máy ảnh du lịch. in mẫu 3D máy chụp hình

in 3D vỏ body. Chế body máy ảnh du lịch. in mẫu 3D máy chụp hình

Với nhu cầu chế mẫu thử nghiệm, ở Tp.HCM bạn nên tới shop in 3D giá rẻ : http://in3dplus.com để được tư vấn giải pháp tạo mẫu 3D nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo