Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk

Hydralisk là nhân vật thuộc binh đoàn ác quỷ trong Game StarCraft II. Hydralisk trở thành nổi ám ảnh ( theo mọi nghĩa) cho người chơi và đặc biệt là những họa sỹ vẽ 3D ( CG Artist).

Với cảm hứng đó, một số người biết thiết kế 3D bằng phần mềm Zbrush đã tạo dựng cho riêng họ một phiên bản Hydralisk “thật” với những kiểu DIY kỳ quái. Chẳng hạn như mẫu dưới đây.

Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk. thiết kế mẫu 3D nhân vật game
Thiết kế bởi anh Trường CG
Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk. thiết kế mẫu 3D nhân vật game
Làm mẫu thật từ file thiết kế Zbrush

Mô hình này được làm bằng phương pháp in 3 chiều ( máy in 3D FDM giá rẻ). Do kích thước và hình dáng quái dị, mẫu này được cắt làm nhiều phần để thuận tiện cho việc tạo mẫu ( hạn chế support, tối ưu độ mịn, đường vân, độ cứng vững thành phần…)

Đặc biệt, bên trong rỗng ruột, nên người chơi có thể nhét thêm đèn hoặc những thứ lnh tinh đúng chất quái đản mà dân Cosplay rất thích 🙂

Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk. thiết kế mẫu 3D nhân vật game Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk. thiết kế mẫu 3D nhân vật game Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk. thiết kế mẫu 3D nhân vật game Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk. thiết kế mẫu 3D nhân vật game Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk. thiết kế mẫu 3D nhân vật game Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk. thiết kế mẫu 3D nhân vật game Tạo mẫu 3D ác quỷ Hydralisk. thiết kế mẫu 3D nhân vật game

Sau khi đã có mẫu thô với chất liệu nhựa PLA, bạn sẽ cần dùng tới súng sơn Airbrush để tô vẽ hoàn thiện bề mặt mẫu. Đây là cách tối ưu nhất thay cho việc đặt gia công  in 3D màu thì rất tốn kém!

Mọi thắc mắc, cần giải pháp thiết kế, tạo hình 3D… mời bạn ghé shop 3DPLUS : https://www.facebook.com/Mayin3Dgiare.3DPrinterVietNam  , chúng mình sẽ hỗ trợ!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo